You Live Outside New York. Are You Ready to Return to Broadway? “ให้ฉันรักในละครแค่ไหนฉันก็ไม่อยากเอาชีวิตไปเสี่ยงหรอก”

You Live Outside New York. Are You Ready to Return to Broadway?

“ให้ฉันรักในละครแค่ไหนฉันก็ไม่อยากเอาชีวิตไปเสี่ยงหรอก”


-ชาวนิวยอร์กลังเลที่จะกลับไปโรงละครในฤดูใบไม้ร่วงนี้ตามการสำรวจของนิตยสาร

The New York Times แล้วผู้ที่อยู่นอกเมือง New York ซึ่งคิดเป็นสองในสามของผู้ชมบรอดเวย์ล่ะ? อะไรจะทำให้พวกเขารู้สึกสบายใจและกลับมาชมละครอีกครั้ง?

- The New York Times นำคำถามนี้ไปให้ผู้อ่านจดหมายข่าว Theatre Update โดยได้รับการตอบกลับนับร้อยซึ่งส่วนใหญ่เป็นแง่ร้าย และนี่คือตัวอย่าง

-CORINNE ROSSI, Stonington, Conn กล่าวว่า“ฉันพร้อมแล้ว” ฉันจะสวมหน้ากากฉันจะล้างมือฉันจะนั่งทุก ๆ สามหรือสี่ อะไรก็ตามที่ฉันต้องทำเพื่อจะได้กลับไปดูการแสดงสด และยังเป็นการช่วยพนักงานในโรงละครหรือตัวนักแสดงเอง

-ALEXANDER WAINTRUB, Los Angeles กล่าวกับNYT. ว่า “หากไม่มีวัคซีนหรือการรักษาการเข้าร่วมการแสดงก็ไม่ใช่ทางเลือกที่สมเหตุสมผล ปัญหาไม่ใช่ตัวเลขทางสถิติ แต่มันเป็นความวิตกกังวลของการติดเชื้อที่ป้องกันไม่ให้ผู้อื่นนำเชื้อมาติดหรือติดต่อกันกลับไป จริงๆแล้วผมก็ติดเชื้อแต่รักษาหายแล้ว และก็ไม่ต้องการให้ใครมาเป็นแบบผมอีก

-San Clemente กล่าวว่าฉันอยู่ในกลุ่มเดียวกันกับที่โรงละคร บรอดเวย์หลายคน ฉันจะอายุ 65 ปีแล้ว และฉันเริ่มรู้สึกป่วย การขึ้นเครื่องบินจากแคลิฟอร์เนียไปnew York มันค่อนข้างเสี่ยงเสมอ ณตอนนี้รู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเข้าไปในโรงละครที่แน่นไปด้วยผู้คน

-West Des Moines, Iowa กล่าวว่าเมื่อมีวัคซีนที่ใช้งานได้ ภรรยาและผมจะกลับไป

-JOANN BERKSON, McLean กล่าวว่าผมซื้อตั๋วเมื่อปีที่แล้วเพื่อดูฮิวจ์แจ็คแมนในเรื่อง “ The Music Man” ในเดือนกันยายน ผมจะสวมหน้ากากไม่ไปห้องน้ำและล้างมือและทำทุกอย่างตามมตราการรักษาความปลอดภัยเพื่อให้การแสดงกลับมาเริ่มได้อีกครั้ง

-JULIE MOORE, Brownsburg, Ind กล่าว สมมติว่าไม่มีการระบาดรอบที่2

ในฤดูใบไม้ร่วงฉันจะกลับไปพร้อมที่จะนั่งและสวมหน้ากาก ฉันจะจ่ายตั๋วเข้าชมในราคาที่เพิ่มขึ้นกับที่นั่งที่ต้องเว้นระยะห่างที่นั่งที่ไม่มีคนนั่ง ขอให้คำอธิษฐานเป็นจริงเพื่อคุณนิวยอร์ก!

และนี่เป็นการสำรวจของนิตยสาร The New York Times เกี่ยวกับความคิดเห็นที่ว่าพวกเขามีความเชื่อมั่นแค่ไหนที่จะกลับไปชมละคร Broadway ใน New York อีกครั้ง

reference: The New York Times

0 ความคิดเห็น